Order home decoration products / Nhận đặt hàng vật phẩm trang trí trong nhà hoặc ngoài trời.
vattrangtri.com

70 kiểu chậu cây gỗ ngoài trời trang trí sân vườn và ngoài trời

Nguyễn Thế Lâm 09/09/2023

Chậu cây gỗ ngoài trời là sản phẩm trang trí sân vườn và ngoài trời được nhiều người yêu thích. Chậu cây gỗ ngoài trời mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian sân vườn, đồng thời giúp bảo vệ cây trồng khỏi các tác động của môi trường.

Ưu điểm của chậu cây gỗ ngoài trời

  • Vẻ đẹp sang trọng và tinh tế: Chậu cây gỗ ngoài trời được làm từ các loại gỗ tự nhiên như sồi, thông, gỗ hương, lim,... có vân gỗ đẹp và màu sắc tự nhiên, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian sân vườn.
  • Bền bỉ: Chậu cây gỗ ngoài trời được làm từ các loại gỗ tự nhiên có độ bền cao, không bị cong vênh, mối mọt,... giúp bảo vệ cây trồng khỏi các tác động của thời tiết.
  • Thân thiện với môi trường: Gỗ tự nhiên là vật liệu thân thiện với môi trường, có thể tái chế được.

>>> chậu gỗ trồng cây trang trí sân vườn ngoài trời

Ứng dụng của chậu cây gỗ ngoài trời

Chậu cây gỗ ngoài trời có thể được sử dụng để trang trí cho nhiều không gian sân vườn và ngoài trời khác nhau, chẳng hạn như:

Sân vườn: 

Chậu cây gỗ ngoài trời là sản phẩm trang trí sân vườn phổ biến nhất. Chậu cây gỗ ngoài trời có thể được sử dụng để trồng các loại cây cảnh, hoa,... mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian sân vườn.

>>> chậu hoa hình xe rùa gỗ trồng cây

Ban công:

Chậu cây gỗ ngoài trời có thể được sử dụng để trang trí ban công, tạo không gian xanh mát và gần gũi với thiên nhiên.

>>> chậu hoa gỗ xám kiểu tròn để ban công

Quán cà phê, nhà hàng: 

Chậu cây gỗ ngoài trời có thể được sử dụng để trang trí quán cà phê, nhà hàng, tạo không gian sang trọng và đẳng cấp.

>>> ghế tựa chậu cây trang trí hai bên

Các kiểu chậu độc đáo gỗ tự nhiên trang trí sân vườn và ngoài trời

Ngoài các kiểu chậu cây gỗ ngoài trời phổ biến như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình trụ,... thì còn có nhiều kiểu chậu độc đáo khác được làm từ gỗ tự nhiên, mang đến vẻ đẹp mới lạ và ấn tượng cho không gian sân vườn. Dưới đây là một số kiểu chậu độc đáo gỗ tự nhiên trang trí sân vườn và ngoài trời:

Chậu cây gỗ ngoài trời hình khối

Chậu cây gỗ ngoài trời hình khối là kiểu chậu có hình dạng đặc biệt, không theo khuôn khổ truyền thống. Những kiểu chậu này thường được làm từ các loại gỗ tự nhiên có đường vân đẹp và màu sắc độc đáo, tạo nên vẻ đẹp ấn tượng và cá tính cho không gian sân vườn.

>>> chậu cây 3 hôp hình tam giác

Chậu cây gỗ ngoài trời hình thù động vật

Chậu cây gỗ ngoài trời hình thù động vật là kiểu chậu được thiết kế theo hình dáng của các loài động vật, chẳng hạn như con hươu, voi, con hổ, con cá,... Những kiểu chậu này thường được làm từ các loại gỗ tự nhiên có độ bền cao, giúp bảo vệ cây trồng khỏi các tác động của môi trường.

>>> chậu cây hình còn hươu

Chậu cây gỗ ngoài trời có kiểu dáng trang trí

Chậu cây gỗ ngoài trời có kiểu dáng trang trí là kiểu chậu được trang trí bằng các họa tiết hoa văn, hình ảnh,... Những kiểu chậu này thường được làm từ các loại gỗ tự nhiên có độ bền cao và bề mặt nhẵn mịn, giúp tạo điểm nhấn cho không gian sân vườn.

>>> chậu hoa hai tầng bánh xe

>>> chậu trồng cây bằng gỗ có mái hiên

Chậu cây gỗ ngoài trời có đèn led

Chậu cây gỗ ngoài trời có đèn led là kiểu chậu được trang bị hệ thống đèn led chiếu sáng. Những kiểu chậu này thường được sử dụng để trang trí sân vườn vào ban đêm, tạo nên không gian lung linh và huyền ảo.

Cách chọn chậu cây gỗ ngoài trời

Khi chọn chậu cây gỗ ngoài trời, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

Kích thước chậu

Kích thước chậu cần phù hợp với kích thước của cây trồng. Chậu quá nhỏ sẽ không đủ không gian cho cây phát triển, còn chậu quá lớn sẽ khiến cây khó hấp thụ dinh dưỡng.

>>> chậu trồng cây hình xe đẩy gỗ tự nhiên

Chất liệu gỗ

Bạn nên chọn chậu cây gỗ ngoài trời được làm từ các loại gỗ tự nhiên có độ bền cao, chẳng hạn như gỗ sồi, thông, hương ta, lim đen,... để giúp cây trồng được bảo vệ khỏi các tác động của môi trường.

>>> 70 kiểu chậu cây gỗ ngoài trời trang trí sân vườn

 

Bạn đang xem: 70 kiểu chậu cây gỗ ngoài trời trang trí sân vườn và ngoài trời
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon

Giỏ hàng