Order home decoration products / Nhận đặt hàng vật phẩm trang trí trong nhà hoặc ngoài trời.

Đồ trang trí ngoài trời

Đồ vật ban công - sân vườn với sản phẩm ngoài trời

Trang trí ban công, sân vườn theo phong cách thiên nhiên mang đến một không gian ngoài trời thân thiện, gần gũi và tự nhiên. Dưới đây là một số sản phẩm và gợi ý giúp bạn tận hưởng không gian ngoài trời với đồ vật trang trí sân vườn.

Nhắc đến phong cách trang trí sân vườn ban công, mọi người thường liên tưởng đến sự tươi mát, đơn giản và gần gũi với thiên nhiên. Cũng chính vì vậy, bạn hãy tận dụng các yếu tố tự nhiên và để tạo ra một không gian ngoài trời yêu thích của mình.

Vì sao việc trang trí không gian ngoài trời như ban công, sân vườn ngày càng dành được nhiều sự quan tâm. Bởi khi dành thời gian chăm sóc những góc nhỏ của ngôi nhà càng khiến chúng ta muốn gắn bó và dành thời gian cho chúng nhiều hơn. Tuy nhiên, trong những ngày nắng nóng, điều gì tuyệt vời hơn khi dậy thật sớm để hít thở không khí trong lành, pha tách cà phê để nhâm nhi. Hoặc vào mỗi chiều tối, sau khi dùng bữa, cả nhà lại quây quần đón gió mát tại một không gian sinh hoạt chung gần gũi với thiên nhiên.

Gợi ý bạn một số đồ vật làm ban công, sân vườn

Để tạo “phòng khách ngoài trời" vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần một số món ngoại thất đơn giản kết hợp cùng một vài chi tiết trang trí nhỏ là đủ để có nơi thư giãn.

1. Sử dụng kệ gỗ chậu cây trang trí

Nhiều người thừa nhận thường để trống không gian ban công, sân vườn vì lười dọn dẹp, ngại mưa gió và sợ lau chùi. Tuy nhiên, khoảng không gian ngoài trời như hiên nhà hay phần diện tích nhỏ trước sân nhà mà được trang trí bởi những kệ hoa hoặc chậu cây tự nhiên mang đến cảm giác thư thái và thoải mái.

2. Bàn ghế ngoài trời với chất liệu tự nhiên

Một bộ bàn ghế được làm từ gỗ tự nhiên sẽ đặc biệt thích hợp cho việc bố trí phòng khách ngoài trời. Vì thế, nếu trong nhà có sẵn những món đồ này bạn có thể đem chúng ra đặt ở ban công hay sân vườn. Nếu có thể mua một bộ bàn ghế nhỏ xinh, vuông vắn, thêm nệm ngồi với tông màu trung tín, một vài chậu tiểu cảnh, hoa lá là đủ để có một góc phòng khách “chill chill” duyên dáng ngay khu vực sân vườn, ban công.

3. Cầu gỗ ngoài trời cho không gian thêm thoáng đãng

4. Lầu gác bằng gỗ ngoài trời trang trí sân vườn

5. Nhà gỗ trang trí ngoài thời 

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng trong thiết kế sân vườn hoặc đang cố gắng để tìm nguồn cảm hứng cho ngôi nhà ngoài trời hoặc bạn đang muốn sửa lại ban công hay hiên nhà, lựa chọn sản phẩm sân vườn theo phong cách gần gũi với thiên nhiên thì sản phẩm của Vậttrangtrí.com nên là lựa chọn hàng đầu của bạn.

icon icon icon

Giỏ hàng