Order home decoration products / Nhận đặt hàng vật phẩm trang trí trong nhà hoặc ngoài trời.
vattrangtri.com

Vì sao hàng thủ công mỹ nghệ mây tre ngày càng hút khách?

Nguyễn Thế Lâm 10/03/2021

Những sản phẩm truyền thống dần bị thay thế bởi đồ nhựa, kim loại… như mây tre thì nay lại được hồi sinh. Bởi hàng thủ công mỹ nghệ mây tre mang đến vẻ mới lạ, độc đáo, thời trang lại đáp ứng được tiêu chí an toàn và thân thiện với môi trường nên…

Những sản phẩm truyền thống dần bị thay thế bởi đồ nhựa, kim loại… như mây tre thì nay lại được hồi sinh. Bởi hàng thủ công mỹ nghệ mây tre mang đến vẻ mới lạ, độc đáo, thời trang lại đáp ứng được tiêu chí an toàn và thân thiện với môi trường nên ngày càng thu hút được lượng khách hàng lớn.

Thủ công mỹ nghệ mây tre ngày càng hút khách

Sản phẩm thủ công mỹ nghệ mây tre không chỉ bền – đẹp – rẻ mà còn thân thiện với môi trường

Có thể cho thấy, xu hướng hiện nay càng ngày càng ưa chuộng phong cách cổ điển, “xưa cũ” bằng các vật liệu mây tre đan truyền thống. Chúng vừa tạo cá tính vừa tạo gu thẩm mỹ riêng cho người sử dụng, đồng thời lại vô cùng thân thiện với môi trường.

Vì sao hàng thủ công mỹ nghệ mây tre ngày càng hút khách? 1

Mây tre, là vật liệu tự nhiên, dễ trồng, nhanh lớn. Thành quả sản phẩm lại mang tính thẩm mỹ cao, tạo không gian sống thân thiện với thiên nhiên, giá thành lại phù hợp với thu nhập của đa số mọi người. Vì thế, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ mây tre được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

Sản phẩm mây tre dễ chế tác và khá bền

Mây tre vốn có độ dẻo dai rất tốt, hơn thế nữa trước khi tạo ra một thành phẩm, các sợi mây tre đan đã được sử lý chống mối, mọt, ẩm mốc kĩ lượng và phun sơn bảo quản nên độ bền khá cao. Thông thường một sản phẩm như túi xách sử dụng tối thiểu khoảng 3 – 4 năm, đối với đồ nội thất như bàn, ghế, tủ… có thời gian sử dụng tối thiểu khoảng 5 – 7 năm.

Sản phẩm thủ công mỹ nghệ mây tre vô cùng phong phú về hình thức và mẫu mã

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ mây tre được cách tân, cải biến vô  cùng phong phú và độc đáo. Thậm chí, gia công thiết kế theo yêu cầu của từng người.

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Mây tre thủ công được ứng dụng rất rộng rãi từ trang trí nội không gian nhà ở, sân vườn, khách sạn, nhà hàng, đồ dùng bếp hay thời trang túi xách.

Vì sao hàng thủ công mỹ nghệ mây tre ngày càng hút khách? 4

Vì sao hàng thủ công mỹ nghệ mây tre ngày càng hút khách? 5

Việc ứng dụng mây tre đan trong trang trí nội thất được rất nhiều ựa chuộng bởi vẻ đẹp của riêng nó. Mây tre đan mang lại không gian thoải mái, gần gũi, dịu dàng với thiên nhiên nhưng cũng rất sang trọng và mới lạ. Mây tre kết hợp với các chất liệu khác như: vải tơ tằm, nệm, đồng, sắt… để làm ra những sản phẩm độc đáo, sang trọng có một không hai mà vẫn đảm bảo sử dụng các tính năng một cách tốt nhất.

Vì sao hàng thủ công mỹ nghệ mây tre ngày càng hút khách? 7

Bạn đang xem: Vì sao hàng thủ công mỹ nghệ mây tre ngày càng hút khách?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon

Giỏ hàng