Order home decoration products / Nhận đặt hàng vật phẩm trang trí trong nhà hoặc ngoài trời.
vattrangtri.com

Thảm lục bình làm thủ công từ cây bèo tây

Nguyễn Thế Lâm 09/05/2021

Hiện nay, Handicrafts EP sản xuất làm thảm làm từ những cây bèo tây trang trí. Được thiết kế với nhiều kích thước mẫu mã, hoạ tiết, khác nhau. Mỗi chi tiết đan thủ công sẽ là một yếu tố làm nên vẻ đẹp căn phòng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn thảm bèo tròn đẹp còn phụ thuộc nhiều vào không gian căn phòng; màu sắc, gu thẩm mỹ của gia chủ. Để mọi thứ trong phòng được hài hoà với nhau.

Thảm làm từ cây lục bình là gì?

Thảm lục bình tròn trang trí giúp căn phòng trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Đồng thời tôn nên các sản phẩm như nồi, bát, cốc, bình hoa của nhà bạn.

Thảm lục bình tròn là sản phẩm thủ công được đan từ những sợi lục bình. Sợi lục bình chính là thân của những cây lục bình mà chúng ta thường thấy trên các vùng sông nước. Cây bèo tây đem về cắt bỏ lá và phơi khô ngoài nắng vài ba hôm cho đến khi lục bình khô hoàn toàn. Sợi lục bình này sau khi phơi khô hoàn toàn sẽ trở thành nguyên liệu chủ yếu để đan thảm.

Chiếc thảm tròn là sản phẩm thủ công từ cây bèo tây

Thảm lục bình tròn là công cụ “sống ảo” của hàng ngàn shop bán hàng online. Rất nhiều cửa hàng bán quần áo, giày dép, túi, giỏ đã sử dụng tấm thảm bèo tây như một công cụ đắc lực, tô điểm thêm cho sản phẩm, làm cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn. Những bức ảnh có xuất hiện thảm tròn luôn khiến cho sản phẩm đó trở lên tươi sáng và vô cùng bắt mắt hơn rất nhiều. Đúng theo phong cách mà chúng ta hay gọi là “vintage” đấy.  Hàng ngàn chủ shop online đã sử dụng thảm này làm cho sản phẩm của họ trở nên nổi bật và khác biệt, giúp Tăng Gấp Đôi doanh số bán hàng online.

Chiếc thảm được Handicrafts EP sản xuất thủ công mỹ nghệ theo nhiều kích thước khác nhau.

Thảm lục bình trang trí nhà cửa

Thảm lục bình được ứng dụng nhiều trong việc trang trí nội thất cho không gian ngôi nhà. Do thảm được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên với màu sắc đơn giản, phù hợp với ý thích của mọi người nên được sử dụng rộng rãi giúp cho không gian căn phòng thêm sang trọng, tinh tế và lạ mắt.

  • Thảm chụp ảnh quần áo, mỹ phẩm, giày dép, v.v
  • Chụp ảnh bắt mắt, làm nổi bật sản phẩm
  • Tăng gấp đôi doanh số bán hàng online
  • Đan hoàn toàn bằng tay, trang trí nhà xu hướng vintage
  • Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chiếc thảm đan thủ công làm vật trang trí nhà theo xu hướng vintage tuyệt đẹp.

Bạn đang xem: Thảm lục bình làm thủ công từ cây bèo tây
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon

Giỏ hàng