Order home decoration products / Nhận đặt hàng vật phẩm trang trí trong nhà hoặc ngoài trời.
vattrangtri.com

Gỗ ngoài trời là gì? Ưu điểm và ứng dụng của chúng

Nguyễn Thế Lâm 08/09/2023

Gỗ ngoài trời là gì?

Gỗ ngoài trời là loại gỗ tự nhiên được nhà xưởng vattrangtri.com xử lý qua các công nghệ tiên tiến, giúp tăng cường khả năng chịu lực, chịu nước, chống mối mọt,... Gỗ ngoài trời có thể được sử dụng để làm nhiều loại vật dụng khác nhau, chẳng hạn như:

 • Nhà sàn, nhà chòi gỗ ngoài trời
 • Cửa gỗ ngoài trời
 • Bàn ghế, chậu gỗ ngoài trời
 • Cầu thang, hiên gỗ ngoài trời

Gỗ ngoài trời là loại gỗ tự nhiên 

Ưu điểm của gỗ ngoài trời

 • Bền bỉ: Gỗ ngoài trời có khả năng chịu lực, chịu nước, chống mối mọt tốt, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.
 • Chịu được các tác động của môi trường: Gỗ ngoài trời có thể chịu được các tác động của thời tiết khắc nghiệt như nắng mưa, nhiệt độ cao,...
 • Thân thiện với môi trường: Gỗ ngoài trời được làm từ các loại gỗ tự nhiên gần gũi với con người, và có thể tái chế được.

Ứng dụng của gỗ ngoài trời

Gỗ ngoài trời được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng ngoài trời như nhà gỗ, nhà chòi, sân vườn, ban công, nhà hàng, khách sạn,... Gỗ ngoài trời mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, đồng thời góp phần tạo nên không gian sống thoải mái và tiện nghi.

Các sản phẩm gỗ trang trí sân vườn và ngoài trời

Gỗ ngoài trời được sử dụng để làm nhiều loại sản phẩm trang trí sân vườn và ngoài trời, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian sống. Dưới đây là một số sản phẩm gỗ trang trí sân vườn và ngoài trời phổ biến:

 • Nhà sàn nhà chòi gỗ ngoài trời: Nhà sàn, nhà chòi gỗ ngoài trời là loại nhà được làm từ gỗ ngoài trời, có thể được sử dụng để trang trí sân vườn, khu nghỉ dưỡng, công viên ,... Nhà gỗ ngoài trời mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, đồng thời giúp tạo nên không gian sống thoải mái và tiện nghi.

>>> nhà chòi gỗ tứ trụ

 • Cửa cổng gỗ ngoài trời: Cửa gỗ ngoài trời là loại cửa được làm từ gỗ ngoài trời, có thể được sử dụng để làm cửa nhà, cửa phòng, cổng sân vườn... Cửa cổng gỗ ngoài trời mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, đồng thời giúp bảo vệ ngôi nhà, sân vườn khỏi các tác động của thời tiết.

>>> cổng gỗ tự nhiên

 • Bàn ghế hoặc chậu gỗ ngoài trời: Bàn ghế, chậu gỗ ngoài trời là loại bàn ghế được làm từ gỗ ngoài trời, có thể được sử dụng để làm bàn ghế, chậu cây sân vườn, bàn ghế ăn,... Bàn ghế gỗ ngoài trời mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, đồng thời giúp tạo nên không gian thư giãn và thoải mái.

>>> giàn hoa sân vườn kèm bàn ghế gỗ tự nhiên

 • Cầu thang, hiên nhà gỗ ngoài trời: Cầu thang, hiên nhà gỗ ngoài trời là loại sản phẩm được làm từ gỗ ngoài trời, có thể được sử dụng để làm cầu thang sân vườn, cầu thang nhà, mái hiên che nắng mưa... Cầu thang, hiên nhà bằng gỗ ngoài trời mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, đồng thời giúp tạo nên không gian sống hiện đại.

SẢN PHẨM GỖ NGOÀI TRỜI
>>> KICK XEM NGAY CAC SẢN PHẨM GỖ NGOÀI TRỜI

Cách chọn gỗ ngoài trời

Khi chọn gỗ ngoài trời, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

 • Loại gỗ: Gỗ ngoài trời được làm từ các loại gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên có vẻ đẹp sang trọng và tinh tế hơn, nhưng có giá thành cao hơn so với các loại gỗ nhận tạo trên thị trường. 
 • Kiểu dáng: Gỗ ngoài trời có thể tạo ra nhiều sản phẩm kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Bạn nên chọn kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà hoặc sân vườn của mình.
 • Màu sắc: Gỗ ngoài trời có nhiều màu sắc đường vân khác nhau, phù hợp với nhiều sở thích khác nhau. Bạn nên chọn màu sắc phù hợp với sở thích và phong thủy của mình.

Cách bảo dưỡng gỗ ngoài trời

Để gỗ ngoài trời luôn bền đẹp, bạn cần lưu ý bảo dưỡng bề mặt gỗ thường xuyên. Dưới đây là một số cách bảo dưỡng gỗ ngoài trời:

 • Vệ sinh gỗ thường xuyên: Bạn nên vệ sinh gỗ bằng khăn mềm và nước sạch. Nếu gỗ bị bẩn nặng, bạn có thể gọi cho nhà xưởng để tiến hành phủ lại bề mặt gỗ theo cách chuyên nghiệp. Đảm bảo sản phẩm gỗ ngoài trời luôn mới bền đẹp.
 • Bảo vệ gỗ khỏi các tác động của môi trường: Bạn nên che chắn hoặc làm mái cho các sản phẩm gỗ khỏi các tác động của ánh nắng mặt trời, mưa, gió,...
 • Sử dụng chất bảo quản gỗ: Bạn nên sử dụng chất bảo quản gỗ để giúp bảo vệ gỗ khỏi các tác động của mối mọt, nấm mốc,...

Với kinh nhiệm 12 năm thiết kế và thi công các sản phẩm gỗ ngoài trời. Vật trang trí là thương hiệu hàng đầu và uy tín trong ngành gỗ tự nhiên ngoài trời. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công gỗ ngoài trời. Với nhiều năm kinh nhiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, thiết kế đa dạng và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Bạn đang xem: Gỗ ngoài trời là gì? Ưu điểm và ứng dụng của chúng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon

Giỏ hàng