Order home decoration products / Nhận đặt hàng vật phẩm trang trí trong nhà hoặc ngoài trời.
vattrangtri.com

Giỏ đựng đồ chơi cho bé an toàn lại gần gũi thiên nhiên

Đỗ Duy 21/04/2021

Bé yêu nhà bạn có rất nhiều món đồ chơi, đồ cá nhân mà chưa biết cất ở đâu? Bạn đang muốn tìm mua một chiếc hộp hay môt chiếc giỏ đựng đồ nhỏ xinh cho bé, vừa giúp căn phòng lúc nào cũng gọn gang hơn và đồng thời cũng luyện tập được cho bé thói quen cất gọn đồ đạc sau khi chơi. Nhưng bạn đang phân vân với lựa chọn nào mới là tốt nhất dành cho bé khi mà có rất đa dạng các loại giỏ với chất lượng không an toàn cho bé. Giỏ cói đựng đồ chơi cho bé an toàn lại gần gũi thiên nhiên sẽ sự lựa chọn đáng để bạn quan tâm.

Giỏ tự nhiên an toàn với bé

Cũng giống như khi bạn lựa chọn đồ chơi cho bé, để lựa chọn một sản phẩm đồ chơi an toàn bạn cần biết về xuất xứ nguồn gốc, thành phần chế tạo lên trò chơi. Đa phần các giỏ đựng đồ chơi cũng như vậy, chúng đều được làm bằng nhựa và rất khó phân biệt loại nào an toàn loại nào không. Tác hại của nhựa đã quá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày và được nhiều người thay thế bằng các sản phẩm khác. Giỏ cói là một sản phẩm được làm bằng sợi cói phơi khô hoàn toàn tự nhiên an toàn cho bé. Vì giỏ là thực vật tự nhiên nên khi sử dụng giỏ không gây kích ứng, độc hại trong khi sử dụng. Sợi cói được phơi khô và đan thành giỏ tròn mềm không cứng như nhựa nhưng vẫn có sự đàn hồi tốt giúp an toàn hơn khi bé sử dụng.

Nhỏ gọn, đa dụng, đẹp khi sử dụng

Không như các sản phẩm từ nhựa cứng, nặng và chiếm diện tích khó gấp gọn khi cần. Giỏ cói rất nhỏ gọn và nhẹ khi sử dụng, tùy vào mục đích giỏ có thể gấp lại để đựng các đồ chơi khác nhau. Giỏ có quai để treo lên tường giúp giảm diện tích khi sử dụng. Các giỏ có thể xếp chồng lên nhau khi không xử dụng để bảo đảm không chiếm diện tích. Giỏ có tính hút ẩm, bảo vệ các sản phẩm đựng ở bên trong trước môi trường ẩm bên ngoài. Giỏ cói cho bé được thêu thêm những hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương giúp tăng vẻ đẹp cho giỏ.

An toàn và bảo vệ môi trường

Khi các sản phẩm từ nhựa bị hư hỏng và vứt bỏ, nhựa sẽ đem tác hại xấu của nó tới môi trường. Ngày nay các tác hại của nhựa đã được cảnh báo, chúng ta cần giảm thải rác thải nhựa ra môi trường và sử dụng các sản phẩm dễ tái chế. Giỏ cói khi không sử dụng có thể dễ dàng vứt bỏ và phân hủy trong môi trường đất nhanh chóng. 

 

 

Bạn đang xem: Giỏ đựng đồ chơi cho bé an toàn lại gần gũi thiên nhiên
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon

Giỏ hàng