Order home decoration products / Nhận đặt hàng vật phẩm trang trí trong nhà hoặc ngoài trời.
vattrangtri.com

Giỏ cói trồng cây vừa đẹp vừa bảo vệ môi trường

Đỗ Duy 08/04/2021

Trồng cây trong nhà không chỉ tô điểm thêm cho căn nhà mà còn tạo cảm giác dễ chịu, thư thái hơn. Đem không gian thiên nhiên tới căn phòng bằng những chậu cây cảnh sẽ tác động tới sức khỏe của bạn trở nên tốt hơn. Để trồng cây trong nhà tự nhiên nhất, không chỉ cây xanh mà đến cả chậu đựng cây cũng cần được trang trí mang màu sắc của tự nhiên. Giỏ cói trồng cây vừa đẹp lại bảo vệ môi trường đang là xu thế mới thay thế cho các chậu trồng cây truyền thống. Giỏ  cói trồng cây là được sử dụng như thế nào để tạo không gian cho căn phong của bạn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

 

Không gian đồng quê trong căn phòng của bạn

Nếu bạn đang trang trí ngôi nhà của mình mang không gian đồng quê nhẹ nhàng bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này. Giỏ cói là sản phẩm được làm từ cây cói tự nhiên, đan tay thủ công với những đường đan chắc chắn, đơn giản sẽ đem tới sự nổi bật trong không gian căn phòng.

Hương thơm và màu sắc đồng quê

Gam màu chủ đạo trong không gian đồng quê chính là màu tự nhiên của cây xanh. Cây cói được sấy khô và đan thành giỏ kết hợp với cây xanh sẽ tạo lên vẻ tự nhiên của cây. Khi được sấy khô, cói được đan trực tiếp thành giỏ mà không qua các công đoạn xử lý khác nên vẫn giữ nguyên được hương thơm của cây cói. Hương thơm của cây sẽ tạo cho không khí bên trong căn phòng của bạn dễ chịu và tốt cho sức khỏe.

Độc đáo mới lạ với hoa văn đặc sắc

Khi đan, giỏ được thêu thêm các họa tiết lên giỏ để tạo điểm nhấn, cá tính cho mỗi giỏ. Các sợi cói sau khi được sấy khô và nhuộm màu được đan thành các hình hoa văn tạo điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn. Các hoa văn có thể tùy theo từng làng nghề, truyền thống để tạo nên những đường nét nghệ thuật đặc sắc nhất. Tuy nhiên, các họa tiết cũng có thể vẽ thêu thủ công theo yêu cầu của từng khách hàng để làm nổi bật không gian của chính họ.

An toàn và bảo vệ môi trường

Vì được làm bằng tự nhiên, giỏ cói có tính lành, không gây tổn hại tới môi trường xung quanh căn phòng. Dễ dàng phân hủy trong tự nhiên khi không sử dụng, không gây độc trong thời gian dài, lại rất hợp với đất trồng cây. Không chỉ trồng cây, giỏ cói còn có thể đựng các đồ vật khác trong gia đình của bạn. Nếu bạn đnag lo lắng về sự an toàn của các chậu cây, giỏ nhựa gây độc hãy sử dụng Giỏ cói trồng cây vừa đẹp lại bảo vệ môi trường.

 

Bạn đang xem: Giỏ cói trồng cây vừa đẹp vừa bảo vệ môi trường
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon

Giỏ hàng