Order home decoration products / Nhận đặt hàng vật phẩm trang trí trong nhà hoặc ngoài trời.

100+ giàn hoa gỗ ngoài trời được sản xuất thi công trực tiếp

Giàn hoa gỗ ngoài trời là gì?

Giàn hoa gỗ ngoài trời đang là một trong những phong cách kiến trúc mới hiện nay, giàn hoa thuộc phạm vi không gian ngoại thất, một ngôi nhà được cho là đẹp thì việc thiết kế nội ngoại thất sao cho hài hòa tạo thành một lối kiến trúc tổng thể.

Giàn hoa gỗ sử dụng vật liệu gỗ tụ nhiên hay còn gọi là gỗ ngoài trời và để thi công trang trí cho sân vườn, hành lang ngoài trời, ban công và sân thượng rộng, mái hiên vừa để làm đẹp cho không gian ngoại thất, vừa là nơi để thư giãn cho mọi người.

Giàn hoa gỗ ngoài trời đáp ứng được tính thẩm mỹ của không gian ngoại thất lại hài hoà với không gian nội thất sử dụng sàn gỗ hoặc nội thất gỗ. Giàn hoa gỗ tự nhiên luôn hiện đại, thân thiện hơn với tất cả các loại chất liệu khác.

Đặc điểm nổi bật của giàn hoa gỗ ngoài trời

Với chất liệu gỗ ngoài trời, giàn hoa gỗ sẽ chịu được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá suốt quá trình sử dụng.

– Vật liệu gỗ ngoài trời có cấu tạo từ gỗ tự nhiên được sản xuất theo công nghệ sấy vào sơn phủ hiên đại có độ cứng chắc cao (gấp 5 lần gỗ tự nhiên thường) nên đảm bảo dù sử dụng ngoài trời nhưng các thanh cột trụ, thanh gác mái vẫn bền đẹp theo thời gian, không có hiện tượng cong vênh, nứt vỡ, giãn nở nếu được lắp đặt đúng cách.

– Gỗ ngoài trời làm giàn hoa có độ bền màu cao, bề mặt chống bám dính nên dễ dàng vệ sinh.

– Gỗ ngoài trời không bị mối mọt nên dù lắp ở không gian sân vườn vẫn đảm bảo bền đẹp cho người sử dụng.

– Trụ cột và thanh ván gỗ ngoài trời dài trên 3m nên phù hợp lắp đặt cho mọi không gian với kích thước giàn hoa khác nhau.

Sự kết hợp màu sắc của cây cối, giàn hoa gỗ và vườn hoa sẽ là một điểm nhấn cho không gian nhà bạn. Đơn giản nhưng lại mang lại một cảm giác thoải mái và lãng mạng mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng trong thiết kế sân vườn hoặc đang cố gắng để tìm nguồn cảm hứng cho ngôi nhà ngoài trời hoặc bạn đang muốn sửa lại ban công hay hiên nhà, lựa chọn thiết kế sân vườn theo phong cách hiện đại thì giàn hoa gỗ ngoài trời của Vậttrangtrí.com nên là lựa chọn hàng đầu của bạn.

 

icon icon icon

Giỏ hàng