Order home decoration products / Nhận đặt hàng vật phẩm trang trí trong nhà hoặc ngoài trời.

Đá quý trang trí phong thuỷ

Đá quý trang trí phong thủy là gì?

Đá quý là những khoáng vật có giá trị cao, được sử dụng làm đồ vật trưng bày, trang trí và nhiều mục đích khác. Trong phong thủy, đá quý được xem là một yếu tố quan trọng, có thể mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Ý nghĩa của đá quý trong phong thủy

Trong phong thủy, đá quý được xem là vật phẩm có khả năng mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Mỗi loại đá quý có một ý nghĩa riêng, phù hợp với từng mệnh, từng tuổi khác nhau.

Mệnh Kim: 

Đá quý phù hợp với mệnh Kim là những loại đá có màu trắng, vàng, bạc, xám, ghi. Các loại đá quý phổ biến dành cho mệnh Kim bao gồm: Thạch anh trắng, mã não trắng, ngọc trai, kim cương,...

Mệnh Mộc: 

Đá quý phù hợp với mệnh Mộc là những loại đá có màu xanh dương, xanh lá cây. Các loại đá quý phổ biến dành cho mệnh Mộc bao gồm: Thạch anh xanh, ngọc bích, mã não xanh, cẩm thạch,...

Mệnh Thủy: 

Đá quý phù hợp với mệnh Thủy là những loại đá có màu đen, xanh nước biển, xanh lam. Các loại đá quý phổ biến dành cho mệnh Thủy bao gồm: Thạch anh đen, đá mã não đen, đá obsidian, đá aquamarine,...

Mệnh Hỏa: 

Đá quý phù hợp với mệnh Hỏa là những loại đá có màu đỏ, hồng, cam. Các loại đá quý phổ biến dành cho mệnh Hỏa bao gồm: Thạch anh hồng, đá ruby, đá garnet, đá mã não đỏ,...

Mệnh Thổ: 

Đá quý phù hợp với mệnh Thổ là những loại đá có màu vàng, nâu đất. Các loại đá quý phổ biến dành cho mệnh Thổ bao gồm: Thạch anh vàng, đá hổ phách, đá mắt hổ, đá mã não vàng,...

>>> Các loại đá quý phổ biến trong phong thuỷ nhà ở

Ngoài ra, đá quý còn được sử dụng để hóa giải những điều xấu trong phong thủy. Ví dụ, để hóa giải sát khí trong nhà, có thể đặt một viên đá thạch anh trắng ở cửa chính. Để hóa giải hung khí trong nhà, có thể đặt một viên đá thạch anh đen ở góc khuất. Để hóa giải xui xẻo, có thể đặt một viên đá mã não đỏ ở phòng ngủ.

Cách sử dụng đá quý trong phong thủy của vật trang trí

Đá quý được sử dụng trong trang trí phong thủy theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như:

Trang trí nhà cửa: Đá quý có thể được sử dụng để trang trí nhà cửa như đặt trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,... để mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia đình.

Cóc thiềm thừ đá thạch ánh tím trang trí nhà cửa, phòng ngủ, phòng khách

Trang trí văn phòng: Đá quý có thể được sử dụng để trang trí văn phòng như đặt trên bàn làm việc, bàn họp,... để mang lại sự may mắn và thành công trong công việc.

Tỳ hưu thiên lộc tranh châu đá quý để bàn làm việc

Trang trí không gian khác: Đá quý có thể được sử dụng để trang trí không gian khác như đặt trong xe hơi, phòng gym,... để mang lại sự may mắn và an lành cho gia chủ.

Tượng phật di lặc trang trí oto mang đến bình an cho chuyến đi

Một số lưu ý khi sử dụng đá quý trong phong thủy

Khi sử dụng đá quý trong phong thủy, cần lưu ý những điều sau:

  1. Chọn đá quý phù hợp với mệnh: Để đá quý phát huy được tối đa tác dụng, cần chọn đá quý phù hợp với mệnh của gia chủ.
  2. Sử dụng đá quý đúng cách: Cần sử dụng đá quý đúng cách để tránh làm mất đi tác dụng của đá.
  3. Bảo quản đá quý cẩn thận: Cần bảo quản đá quý cẩn thận để tránh làm trầy xước, mất màu,...

 

Đá quý là một yếu tố quan trọng trong phong thủy, có thể mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Khi sử dụng đá quý trong phong thủy, cần lưu ý chọn đá quý phù hợp với mệnh, sử dụng đá quý đúng cách và bảo quản đá quý cẩn thận.

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ vật trang trí cho không gian nhà hoặc bàn làm việc hoặc quà tặng cao cấp lại hợp phong thuỷ. Hãy tham khảo những sản phẩm đá quý trang trí của Vattrangtri.com. Chúng tôi cung cấp đa dạng về chất liệu đá quý tự nhiên, cả kích thước, màu sắc nhé!

HOLINE: 0364699968

icon icon icon

Giỏ hàng