Order home decoration products / Nhận đặt hàng vật phẩm trang trí trong nhà hoặc ngoài trời.

Bàn, Ghế, Vách

Bàn ghế có công năng gì trong không gian sống

Bàn ghế vật dụng không thể thiếu

Bộ bàn ghế gỗ luôn luôn sẽ là vật dụng quan trọng trong không gian của căn nhà, một bộ bàn ghế hoàn hảo sẽ khiến không gian sống của bạn trở nên có tính thẩm mỹ hơn rất nhiều. Vì vậy, khi mua bàn ghế cho phòng khách, sân vườn, những nơi thư giãn gia chủ cần chú ý đến không gian đặt bộ bàn ghế gỗ như: màu sơn của tường, cảnh quan xung quanh, phong cách cũng như sở thích của chủ nhà.

Tìm mua bộ bàn ghế phù hợp sẽ giúp làm tôn vinh lên không gian sống của bạn hơn. Ngược lại nếu bộ bàn ghế không thích hợp chắn chắn một điều rằng sẽ khiến cảm giác nhạt nhẽo với không gian và phòng khách càng không có gu thẩm mỹ.

Kích thước của bàn ghế phù hợp với không gian

Một vấn đề nữa đó là kích thước của bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên cũng không kém phần quan trọng, hãy đo đạc thật kĩ diện tích của căn phòng trước khi mua. Nếu kích thước quá lớn sẽ gây bí bách, chật chội và khó đi lại của căn phòng làm mất đi sự thoải mái.

Ngược lại là nếu kích thước của bộ bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên quá nhỏ so với không gian sẽ làm cho phòng khách nhìn quá rộng cũng như không đồng đều giữa các đồ nội thất khác.

Ngoài các loại bàn ghế gỗ được sử dụng trong nhà và ngoài trời sang trọng, vattrangtri.com cung cấp nhiều sản phẩm trong nội thất gia đình như kệ sách, tủ bếp, tủ quần áo, tủ rượu, đồ phong thuỷ,…Bạn hãy tham khảo để hoàn thiện thêm cho không gian nội thất gia đình nhé. 

icon icon icon

Giỏ hàng